Các câu hỏi và câu trả lời về Kim cương tưởng niệm Happy Diamond

 Happy Diamond phản ánh sự độc đáo mỗi khi nhìn vào biểu hiện cho sự hóa thân của những người yêu thương và được làm riêng theo mong muốn của bạn.

Các câu hỏi thường gặp tại Đá Quý Tâm Linh

Sau một thời gian ra mắt dịch vụ Kim Cương Tưởng Niệm – Kim Cương Hạnh Phúc tại Việt Nam, câu hỏi mà khách hàng thường xuyên đặt ra cho chúng tôi đó là “Làm thế nào để tin tưởng chắc chắn 100% trong viên kim cương đó là tro cốt/ tóc của người thân gia đình tôi?”

Câu hỏi này thường đặt ra khi Quý khách chưa thực sự hiểu rõ về tính khả thi của việc ép tro cốt/ tóc thành kim cương. Trong tro cốt, tóc hoàn toàn TỒN TẠI carbon – nguyên tố chính cấu thành nên Kim Cương. (Với tro cốt có khoảng 4% trở lên và khoảng hơn 50%). Với lượng carbon như vậy, kim cương của chúng tôi hoàn toàn được chế tác từ tro cốt/ tóc của người thân yêu.

Ngoài ra, với vị thế là một công ty đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác Kim Cương từ tro cốt/ tóc. Chúng tôi còn kết hợp với nhưng công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ kim cương nhân tạo từ tro và tóc với tư cách đại lý độc quyền. Chúng tôi tin rằng uy tín của công ty chúng tôi – Happy Diamond đã nói lên tất cả. .

Cảm ơn tất cả quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Kim Cương Hạnh Phúc.

Có rất nhiều quan điểm dựa trên việc có nên lấy một phần tro cốt của người thân để làm kim cương hay không? Vì những ý kiến đó cho rằng, tro cốt cũng là một phần thân thể của người thân, thì ta hãy nên để họ trọn vẹn thân thể khi xuống dưới cửu tuyền.
Chúng tôi luôn tin rằng, thân thể chỉ là hữu hạn, còn linh hồn mới là vĩnh viễn từ kiếp này qua kiếp khác. Mỗi một thân thể qua một kiếp có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh môi trường sống, và gia đình mà linh hồn đó ghé thăm để chọn làm cõi tạm. Tất cả những tri thức sống tại kiếp này là do chính bản thân người đó và những người họ gặp ở cõi này tạo nên. Chính vì vậy, khi chúng tôi lựa chọn Kim Cương Tưởng Niệm, chính là chúng tôi đang cùng đồng hành với những gia đình để tri ân những kỷ niệm, tâm hồn và cuộc sống của người đã khuất.
Chỉ những người ở lại trên cuộc đời này mới hiểu rằng một kiếp người vừa đi qua mới đáng trân trọng đến như thế nào. Không chỉ đơn thuần là giữ mãi kỷ niệm cùng với người đã khuất trong tâm trí, mà một viên Kim Cương Tưởng Niệm cũng chất chứa một phần bóng hình của họ ở cõi tạm này, để tất cả những người gắn bọ với họ đểu có thể nhớ về.
Chỉ khi chúng ta làm điều không đúng với lương tâm, xâm phạm vào thân xác cõi tạm của họ cả khi họ đã ra đi, đó mới là làm đứt sợi dây tình cảm giữa người sống và người đã khuất. Nhưng với Kim Cương Tưởng Niệm, người đã khuất sẽ được sống mãi trong lòng của người ở lại với vị thế đẹp nhất và vĩnh viễn nhất. Chúng tôi hiểu rằng, con người ta chỉ thực sự chết khi bị lãng quên.
Mọi tình cảm trên cuộc đời này là thiêng liêng, chúng ta không thể sống mà thiếu đi tình cảm gia đình, tình cảm đôi lứa, tình cảm bạn bè. Những người đã qua có thể sống một cuộc sống khác, trong một kiếp khác với một hình hài khác, nhưng tâm hồn của họ vẫn luôn được tưởng nhớ bởi những kết nối sâu sắc tại những cuộc đời mà họ đã đi qua.
Kim Cương Tưởng Niệm – luôn đồng hành cùng mọi người để tri ân cuộc đời của người đã khuất.

Quy trình chế tác kéo dài từu 1-3 tháng kể từ ngày chúng tôi nhận được carbon nguồn từ tóc/ tro và xác nhận thanh toán của quý khách.

Tuy nhiên, vì quá trình chế tác kim cương vô cùng phức tạp nên có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu chất lượng và độ tinh xảo của mỗi sản phẩm đến tay quý khách.

Kim cương rất quý, tinh khiết và sạch sẽ. Chúng rất khác so với kiểu chôn cất ở nghĩa trang hiện tại. Ở đó, những ngôi mộ chen chúc nhau và rất dễ bị lãng quên, bạn không thể có một mối liên hệ thực sự với người đã khuất.
Chúng tôi thích ý tưởng biến người đã khuất trở thành một thứ gì đó mà chúng ta có thể chạm vào cũng như có thể nhìn thấy thường xuyên. Một viên kim cương, như bạn biết, có thể truyền từ đời này sang đời khác. Kim cương không phải là thứ mà bạn có thể rải ở một nơi nào đó giống như tro cốt.
Nói cách khác, kim cương có nghĩa là mãi mãi, một cách tưởng nhớ có thể tồn tại nhiều thế hệ.