CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐÁ QUÝ TÂM LINH 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐÁ QUÝ TÂM LINH được hình thành từ năm 2016 với với mong muốn mang nhưng viên kim cương từ tro, tóc, kỷ vật… đến người Việt Nam
Để tạo ra những viên kim cương hoàn hảo, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện quy trình chế tác cầu kì, tỉ mỉ và chính xác đồng thời kết hợp với những công ty hàng đầu thế giới về công nghệ. Chúng tôi hiểu rằng, tạo ra một kỷ vật tượng trưng cho tình yêu của những cặp đôi hay sự hiện hữu của người thân đã khuất thực sự là một niềm hạnh phúc lớn lao với chúng tôi.
Chúng tôi hy vọng con đường mà chúng tôi đã chọn sẽ nhận được sự động viên và tin tưởng của quý khách trên toàn Việt Nam.

Cám ơn và trân trọng!

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

  • Bằng sứ mệnh tiên phong, công ty chúng tôi quyết tâm trở thành đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Kim Cương Hạnh Phúc.
  • CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐÁ QUÝ TÂM LINH luôn song hành cùng khách hàng lưu giữ những hoài niệm về người thân đã khuất, cùng với đó là những phút giây vỡ òa hạnh phúc của tình yêu… Với quy trình chế tác phức tạp, tỉ mỉ, những viên kim cương độc nhất vô nhị được tạo ra.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vai trò cầu nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn.
Cuộc sống tiếp diễn, nhiều lúc chúng ta không thể hiểu thời gian có thể trôi qua nhanh như thế nào trên hành tinh này. Kim cương tưởng niệm trở thành cầu nối quá khứ với hiện tại và tương lai khi có thể được truyền từ thế hệ trước sang thế hệ sau, cho phép những kỷ niệm về những người thân yêu được gìn giữ dài lâu. Mọi gia đình đều có những giá trị truyền thống cần được lưu truyền. Khi chiêm nghiệm những giá trị còn lại sau khi qua đời, nhiều người tự hỏi, “Di sản của mình sẽ là gì?”. Với những viên kim cương này, bạn sẽ tạo ra một vật chứa đựng những giá trị quý báu mà bạn muốn thế hệ sau của bạn có được.
Kim Cương Hạnh Phúc được tạo ra từ tóc chính là trang sức hoàn hảo nhất để làm minh chứng cho tình yêu, mở lối cho cuộc hôn nhân vững bền và son sắc. Nhờ đó vai trò và ý nghĩa của Kim Cương trong tình yêu và hôn nhân ngày càng to lớn và phổ biến hơn. Mặc dù trải qua rất nhiều năm, rất nhiều thế kỷ nhưng Kim Cương vẫn giữ được ý nghĩa tuyệt vời: biểu tượng cho sự cam kết, sự vững bền trong tình yêu và hôn nhân, bây giờ và mãi mãi.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐÁ QUÝ TÂM LINH tự hào khi trở thành công ty tiên phong trong quy trình làm kim cương từ tro, tóc và kỷ vật.
Chúng tôi xin khẳng định chất lượng tiêu chuẩn chuyên nghiệp của dịch vụ cũng như việc chế tác Kim Cương được chứng nhận ISO và kiểm định IGI, được khắc mã số cạnh đầy đủ.

Từ ý tưởng đến viên kim cương

Do sự phức tạp của việc chiết xuất carbon nguyên chất và tổng hợp kim cương, sau đó phải mất một năm làm rõ về khả năng chấp nhận và khả năng kỹ thuật.  Quy trình phức tạp này đã được các chuyên gia của chúng tôi thực hiện trong một quy trình phát triển chuyên sâu. Kim cương tự nhiên được tạo ra bởi áp suất rất lớn và nhiệt độ cao trong lòng trái đất.

Để có thể tổng hợp tinh thể, các điều kiện giống như những điều kiện được tìm thấy ở bên trong trái đất phải được tạo ra. Những điều kiện này được mô phỏng trong máy ép HPHT để tạo ra những viên kim cương tưởng niệm.

Điều rất quan trọng đối với chúng ta là thể hiện và kéo dài ký ức về một người thân yêu. Tính di động ngày càng tăng và toàn cầu hóa khiến việc viếng mộ thường xuyên trở nên khó khăn. Viên kim cương tưởng niệm là một hình thức chia tay và tưởng nhớ cá nhân rất đặc biệt mà người ta có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Quá trình sản xuất một viên kim cương tưởng niệm cực kỳ phức tạp là kết quả của tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm tạo ra thứ gì đó trường tồn. Đó là một lựa chọn thay thế quan trọng cho những người thân yêu mong muốn một hình thức tưởng nhớ cá nhân hơn. Phẩm giá của người đã khuất là nền tảng cho sự kiên trì của chúng ta.

Công nghệ HPHT (Áp suất cao/Nhiệt độ cao)

Máy HPHT (High Pressure High Temperature) được coi là một môi trường nhân tạo để cấu thành kim cương. Mô phỏng lại toàn bộ điều kiện tự nhiên cần thiết để tạo ra kim cương tự nhiên.

Khuôn ép kim cương được đặt cẩn thận và tỉ mỉ trong máy HPHT dưới áp suất 60,000 bar và 1400 độ C, sau đó carbon sẽ từ từ trở thành kim cương. Kích thước kim cương càng lớn thì thời gian khuôn ép đặt trong máy HPHT càng lâu. Thay vì mất cả nghìn năm hình thành, giờ đây một viên Kim Cương Tưởng Niệm được tạo ra trong khoảng thời gian từ 4 đến 8 tháng hoặc nhiều hơn phụ thuộc vào kích thước mong muốn.

“Kim Cương Tưởng Niệm – một cách rất riêng để nói lời vĩnh biệt với một người yêu quý. Với tất cả tấm lòng và sự tôn kính, chúng tôi trao cho bạn một kỷ vật tưởng niệm vô cùng hoàn mỹ”

Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ chế tác Kim Cương từ tro cốt/ tóc người đã khuất.

Địa chỉ: Số 76 ngõ 94 Phố Hồng Tiến, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội